Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH KÍNH SƠN MÀU THANH TÙNG

 

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế gia công lắp đặt nhôm kính. Kính sơn màu, kính in hoa văn trang trí bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao của thị trường, chúng tôi - Công ty TNHH Nhôm Kính Kính Sơn Màu Thanh Tùng khởi đầu từ một cơ sở gia công đã được thành lập từ năm 2006 với những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc đã phát triển mở rộng thêm cơ sở kinh doanh nằm tại hai quận Tp.HCM.

 

Chúng tôi làm việc với phương châm " KHÁCH HÀNG LÀ GIA ĐÌNH CỦA CHÚNG TÔI   ! ".

 

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi. Qua hàng trăm công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp các Quận Huyện TP.HCM và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là cơ sở gia công lắp đặt uy tín - chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ thị hiếu của khách hàng - kể cả những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng - tính thẩm mĩ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công !.

 

Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt khung nhôm vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu - chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đa dạng về chủng loại...Thiết kế lắp đặt có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, sang trọng lịch sự và hiện đại. Mỗi công trình của chúng tôi hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất và với đơn giá thi công lắp đặt tốt nhất nhất để công trình của khách hàng tối giản những kinh phí trong quá trình thi công lắp đặt.

 

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH KÍNH SƠN MÀU THANH TÙNG


Địa chỉ: 33/49 Đường Số 4, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

MST: 0314 157241

TK: 229055619 Ngân Hàng ACB Á Châu.PGD Gò Cát

Điện thoại: 0978 834 844 - 0909 311 301

Email: nhomkinhtung@gmail.com - giacuanhomkinh@gmail.com